SECOIN - CÔNG TY CUNG CẤP VẬT LIỆU XÂY DỰNG TẠI TPHCM

1. Giới thiệu Secoin Công Ty cung cấp vật liệu xây dựng tại TpHCM .

Seoin là nhà sản xuất gạch ngói làm từ xi măng hàng đầu tại Đông Nam Á. Là một trong những công ty cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Sau hơn 25 năm hình thành và phát triển theo những thăng trầm của nền kinh tế Việt Nam. Secoin nay đã trở thành một tổ hợp gồm 9 công ty thành viên và các nhà máy tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam.

Các sản phẩm của Secoin không chỉ tiêu thụ trên toàn Việt Nam mà còn xuất khẩu thông qua hệ thống phân phối hơn 40 nước trên khắp các Châu lục trong gần 25 năm qua.

Công ty cung cấp vật liệu xây dựng tại tphcm

2. Secoin tự hào là Công ty cung cấp vật liệu xây dựng tại TpHCM với nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú .

Secoin được biết đến là những Công ty hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng không nung, đặc biệt là các sản phẩm gạch, ngói làm từ xi măng với 10 dòng sản phẩm chính như: ngói màu, gạch sân vườn, gạch nghệ thuật ngoài trời, gạch block bê tông, gạch Terrazzo, gạch bông, ... Tất cả các dòng sản phẩm của Secoin đều là vật liệu xanh, thân thiện với môi trường... Sản phẩm vật liệu xây dựng Secoin được khách hàng thị trường trong nước và khách hàng ngoài nước đều được tin dùng.

Công ty cung cấp vật liệu xây dựng tại tphcm

3. Secoin là công ty cung cấp vật liệu xây dựng tại TpHCM với hơn 25 năm kinh nghiệm .

Được thành lập từ năm 1989; Secoin hiện có 5 nhà máy trên toàn Việt Nam với hệ thống máy móc thiết bị đồng bộ, hiện đại của Ý, Đức , Nhật,... Hệ thống Secoin tuân thủ theo những công cụ quản lý hiện đại như ISO-9001:2008, Kaizen, 5S, .... được các chuyên gia Nhật Bản giám sát và chứng nhận. Bên cạnh đó, các sản phẩm được sản xuất và phát triển bởi đội ngũ gần 800 công nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm cùng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) với tiêu chí " Luôn tạo ra sự mới lạ" cho những sản phẩm Secoin.

Công ty cung cấp vật liệu xây dựng tại tphcm

Protected by Copyscape Online Plagiarism Checker

Comments are closed.